VAPORLAX DÙNG ĐƯỢC 700-800 HƠI

Thông số kỹ thuật VAPORLAX

Kích thước: Φ14.0mm * 99.2m
Dung lượng pin: 500 mah
Dung tích: 3ml
Mức độ nicotine: có 3% và  5% cho kh lựa chọn
800 ± 50 nhát

 

Thiết bị Pod dùng một lần VAPORLAX được cung cấp bởi pin tích hợp 500mAh. VAPORLAX Mate Pod dùng một lần có nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy mang nó về nhà và thưởng thức hương vị tuyệt đẹp. Được sử dụng để cai thuốc lá và đặt biệt dành cho những Anh chị em nào sang chảnh  Khói dầy, vị đậm, không gắt họng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu với những vị trái cây lạnh Hương cực thơm không ảnh hưởng người xung quanh như THUỐC LÁ ??

 

 

#VAPORLAX SẴN CÁC VỊ SAU:

1.Dâu rừng? 2.Chuối lạnh: ?❄️ 3.Coca lạnh: ?❄️ 4.Mâm xôi  5.Dưa hấu lạnh ?❄️ 
6.Đào mix xoài và dưa hấu??? 7.Hoa quả nhiệt đới 8.☄️Dứa lạnh 9.Chanh dứa:??
10. Vải lạnh?❄️11. Bò húc ??12. Xoài lạnh ??13. Soda Cam ??14. Nho đen ??

 

1. Lemonade - Nước Chanh Dứa: Sự kết hợp giữa chanh với dứa, hai loại quả nổi tiếng nhờ vào vị chua đặc trưng của mình tưởng chừng như là một kết hợp lạ kì hóa ra lại tạo nên một trải nghiệm mùi vị thật độc đáo! 

                                                   

 2. Lush Ice - Dưa Hấu Lạnh: Ai cũng thích một ly nước ép dưa hấu mát lạnh! cho dù bạn đang thư giãn bên hồ bơi hay cần lắm một giây phút thư giãn nhẹ bên bàn làm việc. Vaporlax Lush Ice mang lại trải nghiệm này một cách nhanh chóng qua một hơi hút, cộng với cảm giác mát lạnh, Vaporlax làm bừng tỉnh mọi giác quan của bạn.                                                       

 

                                                                            

  3. Tropical Punch - Ổi Mix Dưa Hấu, Chanh:  Đang thèm hương vị nhiệt đới? vậy sự kết hợp hài hòa giữa ổi, dưa hấu và chanh của pod 1 lần Vaporlax tropical punch là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hương vị đặc biệt của ổi đỏ nhiệt đới chín mọng được cân bằng bởi hương ngọt dịu của dưa hấu và mùi hương thanh thoảng của chanh, Vaporlax mang lại một trải nghiệm hương vị đặc biệt khó quên cho người dùng                                                

                                   

                                                                            

4.  Orange Soda - Soda Cam: thức uống ưa thích của mọi người! Soda cam là một hương vị rất đặc trưng và phù hợp với hầu hết mọi người, vì thế nên cũng không mấy ngạc nhiên khi vaporlax lựa chọn soda cam làm mùi vị tốt nhất để người mới bắt đầu làm quen với các hương vị của mình và bắt đầu trải nghiệm những gì mà disposable pod – pod 1 lần có thể mạng lại.                                                      

                                                                                   

5.Ice Cola - Coca Lạnh: cola mát lạnh, không quan trọng thời điểm, dù bạn đang nghỉ ngơi hay cần tập trung hơn vào công việc của mình, cola luôn là câu trả lời đúng. Không có cách thưởng thức coca cola nào là sai và vaporlax biết rõ điều này. Mùi vị Ice Cola được thể hiện rất rõ và mang lại trải nghiệm đặc trưng riêng của mình, cộng với cảm giác mát lạnh kèm theo. Ice Cola dễ dàng trở thành hương vị được yêu thích nhất của Vaporlax

                                                                             

6.Cool Mint - Bạc Hà Mát Lạnh: Bạc hà tuy là một vị cơ bản, thích hợp nhất cho những người mới bắt đầu dùng Pod 1 lần, tuy nhiên, với Cool Mint thì Vaporlax có thể chứng mình rằng bạn vẫn phải ngạc nhiên và thích thú với phong cách thể hiện hương vị thơm và ngọt nhẹ của bạc hà. Các người dùng sành điệu cho biết, một hãng pod 1 lần tốt tức là một hãng có thể thể hiện những mùi vị tưởng chừng như nhàm chán theo một cách mới và hấp dẫn, đấy chính là điểm mạnh của Vaporlax.

 

                                                                             

7. Strawberry Banana - Dâu Chuối: Đang thèm lắm một món snack trái cây nào đó? sao không phải là Dâu mix chuối nhỉ? vị béo ngậy nhẹ và hương thơm thanh thoảng của chuối làm nền để mùi vị ngọt lịm đặc biệt của dâu trở nên nổi bật hơn. Vaporlax Strawberry Banana dâu chuối thể hiện rõ trải nghiệm này một cách cực kì chính xác độc đáo. Còn chờ gì nữa, cầm Vaporlax lên và trải nghiệm thôi!

                                                                            

 

8. Banana Ice - Chuối Lạnh: Giải tan cơn thèm chuối chín của bạn với Vaporlax Banana Ice! Hương chuối chín mọng thơm lừng được hòa quyện vào với làn hơi mát lạnh làm bừng tỉnh mọi giác quan kèm theo vị ngọt thanh đặc biết khiến Banana Ice trở thành một hương vị hấp dẫn đến khó tả!

               

                                                                            

9. Crush Grape - Nho: Hương vị ngọt thanh đậm đà của nước ép nho được vaporlax thể hiện một cách chính xác và độc đáo theo phong cách của riêng mình. Bạn đang thèm muốn cảm giác thưởng thức một ly nước ép nho ngọt lịm trên môi? cầm vaporlax lên ngay nào!

 

                                                                            

10. Strawberry Icecream - Kem Dâu: Không gì giải tỏa phiền muộn một ngày của bạn nhanh và hiệu quả bằng kem! Đặc biệt là hương vị thơm nồng của dâu. Vaporlax mang đén một trải nghiệm hương vị kem dâu nhẹ nhàng, gần gũi và ngọt dịu

 

                                                                             

11. Mango Ice - Xoài Lạnh: Xoài luôn là một hương vị dễ làm quen và có mùi vị dê bắt mùi nhất cộng với cảm giác mát lạnh trong mỗi hơi hút. Vaporlax mang lại cho người dùng Pod 1 lần một trải nghiệm xoài thật chuẩn xác nhưng vẫn thật độc đáo!

 

                                                                            

12. Pineapple Ice - Dứa Lạnh: Vaporlax pinapple Ice mang lại một trải nghiệm dùng pod thật tươi mát và có cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nước ép dứa mát lạnh vậy. Không dừng lại ở đó, hương vị ngọt lịm của dứa khiến pineapple ice trở thành một trong những mùi vị được ưa thích nhất của Vaporlax.

                                                                            

13. Pink Lemonade - Nước Chanh Cherry: Nói về sự sảng khoái, tươi mát và làm bừng tỉnh mọi giác quan thì không gì bằng một ly nước chanh mát lạnh. Pink lemonade của Vaporlax nâng tầm trải nghiệm này lên một nấc cao hơn bằng việc kết hợp vị ngọt lịm của trái cherry đỏ chín mọng, tạo nên một hậu vị hấp dẫn khó tả.

 

                                                                            

14. Blue Razz - Việt Quất: Hương việt quất thơm lừng thanh ngọt chủ đạo được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào hậu vị của dâu rừng thơm nhẹ, dễ tiếp cận. Sự kết hợp này khiến Vaporlax Blue Razz trở thành một trải nghiệm thú vị cho người dùng pod 1 lần và trở thành một trong những hương vị làm nên tên tuổi của Vaporlax.

 

                                                                             

 

 

https://zalo.me/0979424186