VAPE POD MOTIPIIN là gì? Tất tần tật về Pod 1 lần Motipiin

Đăng lúc 16:25:34 24/09/2018

Motipiin Vape Pod hút 1 lần là một thiết bị hệ thống pod siêu mỏng và siêu nhẹ với màu sắc thời trang. Được trang bị pin 360mAh tích hợp. Bộ sản phẩm cho phép khoảng 500 hơi với pin được sạc đầy. Để đơn giản hóa các thao tác và kéo dài tuổi thọ pin, bộ sản phẩm không có bất kỳ nút hoặc màn hình nào nhưng có cơ chế hút để kích hoạt. Và vỏ máy có dung tích 1,4ml nước ép điện tử và cuộn dây 1,6ohms.

Sau một thời gian cộng đồng hút thuốc lá ngày càng yêu mến sản phẩm POD Vape 1 lần ( POD Maskking ), thì nay có thêm sự lựa chọn mang đến từ POD MOTIPIIN…Bài viết xin được bắt đầu:

Nếu bạn là người hút thuốc lá và bạn chưa nghe đến POD MOTIPIIN hay chưa biết POD MOTIPIIN là gì, có thể đó cũng là điều dễ hiểu bởi POD MOTIPIIN chưa thực sự phổ biến trên toàn cầu. POD MOTIPIIN  được sử dụng ở Châu Âu và một vài quốc gia khác. Nhu cầu . Chính vì vậy, nay xuất hiện ở Việt Nam , chúng tôi là sản phẩm được xách tay chính hãng từ store và bảo hành thông qua hãng. Và sau đây chúng ta hãy xem lại POD MOTIPIIN là gì? POD MOTIPIIN hoạt động như thế nào? Review POD MOTIPIIN.


1: POD MOTIPIIN là gì? Cấu tạo bên trong POD MOTIPIIN

Motipiin Vape Pod hút 1 lần là một thiết bị hệ thống pod siêu mỏng và siêu nhẹ với màu sắc thời trang. Được trang bị pin 360mAh tích hợp.

 

POD MOTIPIIN là gì và hoạt động như thế nào?

IBộ sản phẩm cho phép khoảng 500 hơi với pin được sạc đầy. Để đơn giản hóa các thao tác và kéo dài tuổi thọ pin, bộ sản phẩm không có bất kỳ nút hoặc màn hình nào nhưng có cơ chế hút để kích hoạt. Và vỏ máy có dung tích 1,4ml nước ép điện tử và cuộn dây 1,6ohms.

 

Bộ POD MOTIPIIN gồm những gì?

  • Kích thước: 104,5 mm x 12 mm

  • Dung tích bình chứa tinh dầu vape: 1,6 ml

  • Dây coil: 1,6 Ohm

  • Dung lượng pin: 320 mAh

  • Chất liệu: PCTG và thép không gỉ

  • Hạn sử dụng: 24 tháng

  • Nồng độ Nicotine: 2% hoặc 5%

 

                

 

 
https://zalo.me/0979424186