POD RODEO 1600 HƠI - POD 1 LẦN RODEO

Thông Số Kỹ Thuật

Rodeo pod là một chiếc pod dùng một lần có thời gian sử dụng được siêu lâu, tinh dầu siêu xịn và lên vị cực đã.

1 lần dùng lên tới 1600 hơi là cây pod xu hướng nhất năm 2021

  • Dung lượng pin 900 mAh

  • Hàm Lượn nicotin 5%
  •  
  • Sử dụng được 1600 hơi

I. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rodeo Disposable được ra mắt vào đầu mùa thu 2020. Nếu là một vaper đam mê sự tiện lợi của pod dạng disposable, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua được những ưu điểm của chiếc pod mod tuyệt vời này.


Với thiết kế theo hình trụ vuông, thân dáng thon dài, gọn gàng cùng bề mặt được phủ lớp cao su mềm trơn nhẵn. Lớp sơn cao su không chỉ tạo cảm giác cầm thoải mái, còn giúp tạo độ bám, giảm bớt trường hợp trơn tay làm rơi thiết bị. Kích thước của Rodeo chỉ vừa lòng bàn tay, trọng lượng khá nhẹ nhàng, dễ mang theo, thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày cũng như những chuyến đi chơi.

Đúng thế, ưu điểm lớn nhất của pod Rodeo không nằm ở thiết kế của nó, mà nằm ở ngay nội lực được Gcore chăm sóc tận răng. Để tối ưu trải nghiệm cũng như thời gian sử dụng cho người dùng, Gcore đã trang bị bình tinh dầu và lượng pin cỡ đại cho Rodeo, dung lượng tăng gần gấp 3 so với disposable thông thường. Dung lượng pin 950mAh, dung tích pod 6ml với đủ vị tinh dầu tùy chọn, tổng hơi hút mà bạn có thể dùng được trên Rodeo 1600 hơi, hơn nữa, do tinh dầu bên trong có lượng salt nic lên đến 50mg nên bạn sẽ cần một thời gian khá lâu mới sử dụng xong 1 thanh pod Rodeo. Gcore đã tính toán rất khéo léo để tinh dầu vừa hết là pin của Rodeo cũng cạn theo, bạn không hề lo mình sẽ dính dry hit hay gì nhé.

 

                    

II.Tổng Hợp Các Pod Rodeo

 

                       

                       
 

https://zalo.me/0979424186